Home » Mẹo chơi bài » Trước khi kết hôn em đã chơi game bắn cá rất nhiều

Trước khi kết hôn em đã chơi game bắn cá rất nhiều

Trước khi mình kết hôn.Em đã hỏi anh rằng tại sao lại chọn em.Anh nói rằng vì em là người khiến anh hạnh phúc nhất.

Chúng ta đã tạm chia tay mà không hẹn ước những dự định chơi game MiniPoker trong tương lai vì em và anh phải xa nhau hơn trăm ngàn cây số.Em đi du học vì đó là đất nước mà em muốn đặt chân đến. Và rồi chúng mình xa nhau.Anh bảo anh sẽ không nhớ em nhiều như em nghĩ,là vì muốn em tập trung học hành.

Và rồi em là người chủ động chia tay anh trước. Cả hai im lặng như hiểu cho những nỗi niềm của đối phương.Lúc đó em cảm thấy thế giới như quay mặt lại với đôi ta vậy.

Có những khi, anh nằm yên và ôm hết niềm tin vào một người con gái khác để tháo bỏ những khoảng trống bấy lâu, để làm tan biến những niềm tin như em đã từng rời bỏ anh. Vậy mà niềm vui khi chơi tiểu long ngũ với người mới chẳng đủ lớn để rồi anh vẫn chỉ là kẻ độc hành trong chiều gió ngược, để rồi anh nhận ra người anh từng thương sẽ vẫn còn thương, người anh từng nhớ sẽ nhớ gấp ngàn lần hơn.

chơi game bài ngay hôm nay

Trước khi kết hôn em đã chơi game bắn cá rất nhiều

Liệu em có còn nhớ về những kỷ niệm khi đôi ta ở bên nhau chốn này không.Có còn nhớ những ngày anh và em đi trên con phố này không?Em có còn nhớ không? Anh thì lại nhớ lắm,nhớ rõ từng chi tiết một.

Em bảo, em thích nhìn những ô cửa sổ hình tròn của nhà hàng bên cạnh. Mỗi ô cửa là một câu truyện thật dài về cuộc sống không tròn trịa. Mỗi ô cửa số chứa đựng những chua cay mặn chát trong thế giới của ai đó – thế giới của Game Cao Thấp của một người không giống chúng ta. Mỗi ô cửa mở ra hay đóng lại chỉ làm chúng ta cảm thấy chẳng bình yên như thời tuổi thơ. Những ô cửa, những con người nguyên vẹn hay từng hoen ố cũng thiện nguyện ít nhất một lần để được sống đúng và đủ. Anh sẽ là một ô cửa của những tháng ngày đợi chờ, em sẽ là một ô cửa của hoài bão và mơ ước.

Và chính những giông bão giúp cho đôi ta trưởng thành hơn. Những khoảng cách chia xa đã được làm ngắn lại bởi những nỗi nhớ thường trực trong anh, bởi sẽ chẳng ai có ai trên thế giời này sẽ yêu anh nhiều hơn thế. Anh vẫn muốn vì em đợi chờ…

Và rồi mong muốn đó của anh đã trở thành hiện thực.Anh sẽ là người chồng,người cha tốt sau này em ạ!

Author: ctv1
Tags