Home » Đánh xóc xóc » Sự lựa chọn bề mặt Melamine phù hợp cho những đồ nội thất gỗ công nghiệp

Sự lựa chọn bề mặt Melamine phù hợp cho những đồ nội thất gỗ công nghiệp

Ngày nay bề mặt Melamine được sử dụng phổ biến trong thiết kế nội thất bằng gỗ công nghiệp bởi màu sắc phong phú và đa dạng hơn gỗ tự nhiên.

Bề mặt Melamine đơn sắc – sự tự do, phóng khoáng

Đặc điểm đầu tiên có thể phân biệt giữa bề mặt Melamine và bề mặt gỗ tự nhiên có lẽ chính là màu sắc đơn sắc. Ngày nay bề mặt melamine được thiết kế với những gam màu phong phú, đa dạng từ đen, trắng, ghi cho tới đỏ, xanh, vàng,… Tất cả những màu này đều là những màu sắc quen thuộc, gần gũi với tất cả mọi người trong khi gỗ tự nhiên lại không có những màu này. Những đồ nội thất có phủ bề mặt này rất thích hợp cho những người có lối sống sôi động, yêu thích sự tự do, sáng tạo và có tinh thần lạc quan.Không gian nhà bạn sẽ trở nên đầy cá tính, độc đáo và mới lạ với những đồ nội thất bằng ván dăm có phủ bề mặt Melamine xanh, đỏ, tím, vàng.

melamine

Bề mặt Melamine vân gỗ – sự mộc mạc nhưng chứa đựng chất tình

Bề mặt Melamine vân gỗ mô phỏng một cách đầy đủ và chân thực nhất về gỗ tự nhiên. Với bề mặt vân gỗ này bạn sẽ chẳng cần lo ngại khi muốn sử dụng đồ nội thất bằng gỗ đậm chất tự nhiên, truyền thống nhưng lại không đủ kinh phí bởi những loại gỗ công nghiệp có phủ bề mặt Melamine vân gỗ chắc chắn cũng có thể đáp ứng được mong muốn của bạn. Được lấy cảm hứng từ những màu sắc và những hình dáng vân gỗ, đường sinh trưởng đậm chất tự nhiên, đồng quê nên bề mặt Melamine loại này mang tới cho người nhìn cảm giác bình yên, nhẹ nhàng chứa đựng nhiều nét truyền thống và sâu lắng.

melamine

Bề mặt Melamine vân trang trí – tiếng nói của sự cổ điển và hiện đại

Đối với những người muốn nhìn lại quá khứ như một cách để bước tiếp trong hiện tại thì bề mặt Melamine vân trang trí chính là sự lựa chọn thích hợp nhất. Bề mặt vân trang trí được thiết kế với những vân gỗ đa dạng cùng những màu sắc phong phú, độc đáo. Nó chứa đựng những nét tinh hoa của truyền thống cổ xưa nhưng cũng là sự tinh tế, sáng tạo, phong phú của phong cách hiện đại.

Đọc thêm về Laminate hay ván ép.

Author: Minh Long
Tags