Home » Nhập môn chơi bài » Nokia 8 đã làm iPhone X “choáng váng” trong thử nghiệm hiệu năng thực tế

Nokia 8 đã làm iPhone X “choáng váng” trong thử nghiệm hiệu năng thực tế

Trước đây, các bài thử nghiệm hiệu năng thực tế cho thấy rằng Nokia 8 đã làm cho iphone 8 Plus và Glaxy S8 choáng váng. Vậy đối với iphone X với giá nghìn đô thì sao? Nokis 8 có thực sự đánh bại được iphone X hay không? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé.

Nokia 8 thử nghiệm

Mới gần đây, có xuất hiện một video được đăng tải để so sánh hiệu năng thực tế sử dụng của iphone X và Nokia 8. Nokia 8 chạy trên hệ điều hành Android đã khiến cho iphone X phải thực sự choáng voáng trong ngay màn chạy thử tốc độ ứng dụng. Qúa trình thử nghiệm cho thấy iphone X có hiệu năng cao hơn nhiều so với chiếc điện thoại Nokia 8 nhưng thực tế lại cho thấy Nokia 8 chạy mượt mà và ổn định hơn cả iphone X. Iphone X là một siêu phẩm đang được săn lùng nhiều nhất hiện nay với cấu hình khủng và mang trên mình một diện mạo hoàn toàn khác và mới lạ so với các dòng sản phẩm mà Apple đã tung ra từ trước đến nay. Tuy nhiên khi làm một cuộc thử nghiệm hiệu năng thực tế giữ Nokia 8 và Iphone X thì kết quả cuộc đua giữa chúng lại khiến cho nhiều người cảm thấy rất bất ngờ. Mã giảm giá Lazada mới nhất: http://magiamgiadep.com/ma-giam-gia/ma-giam-gia-lazada-moi-nhat/

Chiếc điện thoại Nokia 8 là xuất sắc vượt mặt được Iphone X trong màn chạy thử nghiệm về tốc độ mở ứng dụng và chạy đa nghiệm. Đây là kết quả khá thú vị khi giá bán của iphone X gần như chiếm gấp đôi so với Nokia 8 nhưng tốc độ xử lý của iphone X lại kém hơn hẳn so với Nokia 8. Một kết quả dường nghư nghe có vẻ hơi vô lí nhưng lại được chứng thực qua lần chạy thử nghiệm hiệu năng thức tế gần đây nhất cho hay Nokia 8 tỏ ra xử lí rất nhanh chóng lấn áp cả iphoen X. Và người thử nghiệm cũng cho biết điểm hiệu năng không quan trọng bằng việc trải nghiệm thực tế sử dụng.

Nokia 8 đánh bại iPhone X

Trong video được đăng tải trên Youtube vừa qua, có một lưu ý rằng trong video đó các tác giả vẫn chua kiểm tra và chạy thử đối với các game nặng, các ứng dụng và chương trình yêu cầu và đòi hỏi xử lý đôg họa cao nên chúng ta vẫn chưa thể so sáng đầy đủ sức mạnh của bộ đôi đang vô cùng hot hiện nay được. Mã giảm giá Lazada 100K: http://magiamgiadep.com/tin-khuyen-mai/ma-giam-gia-lazada-100k-danh-cho-ca-khach-hang-cu-va-moi/

Qua bài viết dưới đây, ta có thể thấy rằng không phải bất kì thứ gì mình chi tiền nhiều hơn thì tốc độ xử lí sẽ nhanh chóng và mượt hơn. Cuộc thử nghiệm hiệu năng thực tế cho ta thấy được Iphone X bị “ gục ngã” trước Nokia 8. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết và nhớ chia sẻ bài viết nếu thấy hiệu quả nhé.

Blog Đánh Xóc Xóc

Author: Tung Le
Tags