Home » Nhập môn chơi bài » Những sản phẩm giày da nam được mua nhiều nhất 2018

Những sản phẩm giày da nam được mua nhiều nhất 2018

  1. Sản phẩm giày da nam cổ lửng cực chất

Boot lửng được sử dụng phù hợp trong nhiều hoàn cảnh khác nhau. Da bò sáp thật 100% là chất liệu chính để tạo nên thương hiệu cho đôi giày này. Vì vậy, dòng da này càng dùng càng mềm mịn, với khả năng giữ nhiệt tốt và ôm trọn lấy bàn chân và bạn có thể dùng chúng khi đi chơi, đi làm, đi họp…

Giày lười nam màu đỏ gụ có quả chuông

2. Giày da bò nam Dr. Martens da bò bụi bặm

Đây là kiểu giày được thiết kế trẻ trung và thoải mái, mặc dù được thiết kế rất đơn giản nhưng  đôi giày nam này lại truyền tải được  một thông điệp rất mạnh tới người sử dụng đó chính là độ nam tính, sự mạnh mẽ và lịch thiệp.

>> Nên đọc: Kinh nghiệm đánh xóc xóc cho người mới chơi cờ bạc

3. Giày tây nam da bò dáng trơn

Những chàng trai ưa chuộng sự đơn giản thì đây là một sự lựa chọn tối ưu nhất. Điểm nhấn của đôi giày là những đường may bằng chỉ nổi quang ở đế giày hoặc có thể là một điểm nhấn nào khác ở mũi giày. Những đôi giày tây nam này thích hợp cho phong cách công sở hoặc những phong cách giản dị. Sở hữu  một đôi giày da nam , bạn sẽ bắt nhịp xu hướng năm 2017, bạn sẽ trở nên tự tin và thoải mái.

Giày lười nam đẹp 2017 Ngựa Bạc

4. Giày lười nam da bò dáng thiết kế chi tiết hoa văn

Với những quý ông thích sự trau chuốt vẻ bề ngoài của mình thì đây là sự lựa chọn không gì chính xác hơn. Giày nam công sở được thiết kế bằng những hoa  chuông, nơ để tạo điểm nhấn. Nếu bạn là một người theo phong cách trẻ trung và muốn sự thoải mái tự tin thì  đây là sự lựa chọn không gì tuyệt vời hơn.

> Xem thêm: Đánh bài iwin trên máy tính thời học sinh.

 

 

Author: Nguyen Tan
Tags