Home » Đánh xóc xóc » Nên mua ba cây máy lọc không khí của Sharp cho phòng khách không?

Nên mua ba cây máy lọc không khí của Sharp cho phòng khách không?

Bản thân Lý Tồn Húc

cũng nhiều lần được binh sĩ cứu mạng khi bị địch bao vây. Sau đó, khi Lý Tổn Húc có được quyển chính, ông ta lại rũ bỏ mọi công lao của tướng sĩ. Ông có lần chỉ thẳng vào họ mà nói: “Ta có được thiên hạ nhờ 10 đầu ngón tay”, quy mọi công lao của binh sĩ vào mình. Nhiều tướng sĩ đã từng vào sinh ra tử với ông ta mà cũng chỉ được thưởng rất ít, sống cuộc sống vô cùng khó khăn. Lúc gặp nạn dịch, Lý Tổn Húc cũng không hề ba cây giúp đỡ họ. Còn với những tướng quân đã từng rong ruổi sa trường với ông, không những không được khen thưởng mà ngược lại còn bị ông ta giết hại. Những đại thẫn có nhiều công lao như Trịnh Sùng Đạo, Chu Hữu Khiêm đều bị ông ta ghép tội chết, làm cho tất cả các đại thần đều chán ghét.

tao am tren o to

>> Đánh xóc xóc

Sau cùng,

ngay trong nội bộ cũng bắt đầu có sự phản kháng. Chúng ta có thể khẳng định rằng, Lý Tồn Húc không phải không biết được tác dụng của việc khích lệ, nhưng lúc ông ta ý thức được điểu này thì đã quá muộn. Khi kẻ địch đã đánh đến chân thành, lúc sắp chịu diệt vong mới nghĩ đến việc dùng tiền để mua lòng quân sĩ. Ông ta lấy tiền đem cho họ nhưng lúc đó cầm tiển, binh sĩ cũng chẳng thấy gì cảm kích, mà ngược lại còn mắng ông ta: “Vợ con chúng tôi đã chết vi đói rồi, bây giờ cầm tiền thì có tác dụng gì ?” Lý Tồn Húc chỉ còn biết thốt lên: “Thế là hết!”.

Ví dụ trên đây để nói lên rằng sự cổ vũ khích lệ liên quan đến sự sinh tử tồn vong của nhà lãnh đạo. Đối với một nhà lãnh đạo mà nói, quan trọng không chỉ khen thưởng cấp dưới mà còn phải khen thưởng kịp thời. Chỉ khi làm được như vậy mới phát huy được tác dụng to lớn của việc khen thưởng.

>> Xem thêm: Phạm vi tải phần mềm Game cao boi tiếng việt miễn phí rộng lớn

Author: Máy lọc không khí
Tags