Home » Đánh xóc xóc » Laminate – bề mặt trang trí nội thất lý tưởng

Ngày nay, đồ nội thất có phủ bề mặt Laminate đang được sử dụng khá phổ biến ở nhà cũng như văn phòng, nơi công cộng. Và đây cũng chính là bề mặt trang trí nội thất lý tưởng.

Bề mặt Laminate với những màu sắc phong phú

Một trong những ưu điểm nổi bật của bề mặt Laminate so với các bề mặt gỗ tự nhiên không thể không kể tới đó chính là màu sắc phong phú. Như chúng ta đã biết, những loại gỗ tự nhiên thường rất khó có thể phủ một lớp bề mặt trang trí, nên những đồ nội thất làm bằng gỗ tự nhiên thường có màu đặc trưng là nâu trầm, nâu đỏ hay những vân gỗ. Tuy nhiên với những đồ nội thất gỗ công nghiệp được phủ bề mặt Laminate thì khác. Bởi lẽ bề mặt trang trí Laminate rất đa dạng và phong phú về màu sắc cũng như các vân gỗ: từ những màu đơn sắc quen thuộc, giản dị cho tới những bề mặt vân gỗ tự nhiên sang trọng; từ những màu sắc trầm sang trọng như đen, nâu,… cho tới những màu tươi sáng có độ tương phản cao như vàng, đỏ, hồng. Tất cả những sự phong phú về màu sắc của bề mặt Laminate đã mang tới luồng gió mới, bộ mặt mới cho những đồ nội thất bằng gỗ công nghiệp nói riêng và ngành  nói chung.

laminate
Nếu bạn đã chán ngấy những món đồ nội thất với những màu sắc đặc trưng như trầm, đỏ,… vậy tại sao không thử cảm giác mới lạ với những đồ nội thất được phủ bề mặt Laminate tươi sáng, đơn sắc cá tính. Còn điều gì tuyệt vời hơn khi sau một ngày làm việc mệt mỏi, trở về ngôi nhà bạn bắt gặp được những đồ nội thất bằng ván dăm được phủ lớp Laminate hồng, vàng, trắng tạo không gian tươi mới, xua tan đi những mệt mỏi của bạn.

laminate

Giấy trang trí phủ Laminate có giá thành hợp lý

Ngày nay trên khắp báo đài, các phương tiện truyền thông đều nêu lên vấn đề cấp bách đó là nạn phá rừng. Đây chính là một trong những nguyên nhân dẫn tới giá thành của các đồ nội thất bằng gỗ tự nhiên ngày càng tăng cao, điều này gây khó khăn đối với những gia đình có thu nhập trung bình nhưng lại mong muốn sở hữu cho căn nhà yêu quý của mình những đồ nội thất bằng gỗ tự nhiên. Tuy nhiên với giấy trang trí Laminate bạn sẽ vẫn có thể sở hữu những đồ nội thất bằng gỗ công nghiệp nhưng mang vẻ đẹp và màu sắc chẳng kém cạnh gỗ tự nhiên.

Xem thêm ván ép học cờ bạc.

Author: Minh Long
Tags