Home » Đánh xóc xóc » Khí hư màu vàng đặc dính có nhiều tác hại nguy hiểm

Khí hư màu vàng đặc dính có nhiều tác hại nguy hiểm

Khí hư hay còn gọi là huyết trắng là dịch nhầy tiết ra từ âm đạo nữ giới khi đến tuổi dậy thì, khí hư sinh lý bình thường có màu trắng trong như lòng trắng trứng gà, tính dai và dính, có thể kéo thành sợi và không có mùi hôi. Khí hư thay đổi về màu sắc, lượng và chất là dấu hiệu cho thấy bạn rất có thể đang mắc phải một số bệnh phụ khoa nguy hiểm. Bệnh phụ khoa biểu hiện nhiều triệu chứng lên khí hư, trong đó phải kể đến triệu chứng khí hư màu vàng đặc dính.

Xem thêm các bài viết liên quan:

KHÍ HƯ VÓN CỤC MÀU TRẮNG LÀ BỆNH GÌ »

+ RA KHÍ HƯ MÀU TRẮNG ĐỤC NHƯ BÃ ĐẬU »

Khí hư màu vàng đặc dính

Khí hư màu vàng đặc dính có nhiều tác hại nguy hiểm

Khí hư màu vàng đặc dính gây nhiều phiền toái cho chị em, trong đó phải kể đến các tác hại sau:

  • Khi có biểu hiện khí hư màu vàng đặc dính thường có biểu hiện ngứa ngáy vùng kín, khí hư tiết ra nhiều, mùi hôi khó chịu.
  • Chị em phụ nữ sẽ mang tâm lý bất an, bồn chồn thiếu tự tin trong giao tiếp hàng ngày. Điều này sẽ gây ảnh hưởng nhiều đến sinh hoạt, công việc của người phụ nữ.
  • Khí hư màu vàng đặc dính có thể dẫn đến nguy cơ vô sinh ở nữ giới.
  • Tác nhân của nhiều bệnh lý liên quan đến cơ quan sinh dục nữ như viêm nội mạc tử cung, viêm đường tiết niệu, viêm vùng chậu, ung thư cổ tử cung,… những bệnh lý này hoàn toàn có thể ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản người phụ nữ.
  • ảnh hưởng đến đời sống vợ chồng: gây đau rát ở nữ giới sau khi quan hệ, bất ổn tâm lý, khiến hạnh phúc vợ chồng bị ảnh hưởng.
  • Tác động xấu tới thai nhi trong thời kỳ mang thai: dễ gây nhiễm trùng ối, sảy thai, đẻ non,… thậm chí nếu sinh thường bị viêm âm đạo có thể gây các bệnh về giác mạc hoặc mù lòa cho con.
  • Không điều trị dứt điểm khí hư màu vàng đặc dính có thể tái phát lại.

Khí hư màu vàng đặc dính

Điều trị dứt điểm khí hư màu vàng đặc dính

Bạn cần xác định rõ nguyên nhân, tình trạng cũng như đúng bệnh bằng cách làm xét nghiệm tại các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín. Sau khi được làm xét nghiệm và chuẩn đoán chính xác bệnh tình, các bác sĩ sẽ có liệu trình điều trị dứt điểm bệnh phụ khoa liên quan đến khí hư màu vàng.

Xem thêm bài viết về khí hư màu vàng đặc dính tại: http://intellitape.com/khi-hu-mau-vang-dac-dinh/

Khí hư màu vàng đặc dính

Khí hư màu vàng đặc dính sẽ gây ra bệnh phụ khoa sẽ gây nguy hiểm nếu không được điều trị kịp thời, đúng cách. Vì vậy khi thấy các triệu chứng bất thường của khí hư, bạn nên đi thăm khám để điều trị dứt điểm.

Author: Quang Trong
Tags