Home » Đánh xóc xóc » Dùng người không thể quá cầu toàn

Dùng người không thể quá cầu toàn

Trên đời không có gì là thập toàn thập mỹ.

>> Sản phẩm ngày càng phổ biến” may loc khong khi

Dù cho lúc đó ta cho là hoàn mỹ, thì ưên thực tế chưa chắc đã như vậy. Do vậy, chúng ta thường dùng hai từ “hoàn mỹ” thực ra chỉ là “rất tốt”, hay “cực tốt” mà thôi. Theo đuổi cái hoàn mỹ đều là những yêu cầu quá nghiêm khắc.

>> Xem thêm: giá máy lọc không khí coway

Cuộc sống hiện thực thường chỉ có một vài người thích theo đuổi sự hoàn mỹ. Họ luôn có xu hướng mãnh liệt, luôn nỗ lực hết mình. Nhưng, thực tế lại không tồn tại cái gọi là “hoàn mỹ”, làm cho họ theo đuổi mà vĩnh viễn không đến được bờ. Có nhiều người vì thế mà sinh tuyệt vọng. Hơn nữa, sự nguy hại khi lãnh đạo yêu cầu về sự hoàn mỹ không chỉ dừng lại ở đó.

may loc khong khi

>> Đánh xóc xóc

Lãnh đạo khi làm việc

>> Tham khảo: may loc khong khi hitachi

phải căn cứ vào đối tượng và công việc để đưa ra lời đánh giá. Có những việc bắt buộc phải yêu cầu sự hoàn mỹ. Ví dụ, viết biên lai thu tiền thì bắt buộc phải chính xác 100 %, không thể viết bừa, và cũng không thể sửa chữa. Phàm là những việc chỉ cần đạt yêu cẩu là đủ, bắt buộc mệnh lệnh phải có sự cải tiến, nếu không sẽ gây ra sự sai khác, làm giảm hiệu suất xử lý nghiệp vụ. Nhưng không phải sự việc nào cũng như vậy. Trong cống việc phải có những tiêu chuẩn với sự chính xác 100 % nếu không cũng phải xấp xỉ. Giai đoạn kiểm tra đầu vào ngay cả ở một ngôi trường hàng đầu, cũng không thể có chuyện tất cả học sinh trúng tuyển đểu đủ tiêu chuẩn.

>> Xem thêm: NÊN MUA BA CÂY MÁY LỌC KHÔNG KHÍ CỦA SHARP CHO PHÒNG KHÁCH KHÔNG?

Author: Máy lọc không khí
Tags