Home » Đánh xóc xóc » Đình chỉ thai nghén 7 tuần tuổi liệu có được không?

Đình chỉ thai nghén 7 tuần tuổi liệu có được không?

Đình chỉ thai nghén 7 tuần tuổi ở thai phụ dù bắt nguồn từ những nguyên nhân nào thì đó cũng là điều khó nói và nó như cái bóng lớn đè lên tinh thần của người phụ nữ. Nếu bắt buộc phải lự chọn phương án cuối cùng là phá thai chắc chị em phụ nữ sẽ còn băn khoăn, lo lắng vì chưa biết nên lựa chọn biện pháp đình chỉ thai nghén nào? Liệu phương thức thực hiện để kết thúc thai kì đó có đảm bảo an toàn sức khỏe, khả năng sinh sản sau này cũng như tính mạng của chị em. Hiểu được những lo lắng đó, chúng tôi chia sẻ thông tin dưới đây để giải đáp cho chị em về cách dình chỉ thai nghén 7 tuần tuổi an toàn trong bài viết dưới đây.

Chị em có thể tìm hiểu chi tiết về phá thai 7 tuần tuổi tại: http://intellitape.com/pha-thai-7-tuan-tuoi/

đình chỉ thai nghén 7 tuần tuổi được không

 

 

Đình chỉ thai nghén 7 tuần tuổi được không?

Đình chỉ thai nghén 7 tuần tuổi tất nhiên có thể và với sự phát triển của y tế ngày nay thì những thai nhi được 7 tuần tuổi sẽ được bác sĩ chỉ định áp dụng biện pháp bỏ thai nội khoa. Thai phụ sẽ uống thuốc phá thai để kết thúc kì thai mà không cần sự can thiệp của các dụng cụ chuyên dụng vào âm đạo, cổ tử cung, buồng tử cung để lấy thai ra ngoài.

đình chỉ thai nghén 7 tuần tuổi bằng thuốc

Bài viết được chia sẻ trong danh mục: http://danhxocxoc.com/category/danh-xoc-xoc/

Đình chỉ thai nghén 7 tuần bằng thuốc

Phương pháp đình chỉ thai nghén 7 tuần tuổi cần được thực hiện tại các cơ sở y tế uy tín. Chị em phụ nữ không nên tự ý mua thuốc về uống để phá thai tại nhà.

Phương pháp đình chỉ thai nghén 7 tuần tuổi an toàn sẽ được thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Thai phụ làm các xét nghiệm kiểm tra sức khỏe và siêu âm xác định tuổi, vị trí nằm và kích thước thai. Thai phụ đủ điều kiện để thực hiện phương pháp phá thai bằng thuốc là khi có sức khỏe tốt không mắc các bệnh về máu, viêm nhiễm phụ khoa, suy gan, suy thận, các bệnh về huyết áp,… dị ứng thuốc phá thai.

Thai phụ và người nhà bắt buộc phải ký giấy đình chỉ thai nghén 7 tuần tuổi.

Bước 2: Trong ngày đầu thai phụ được chỉ định uống viên thuốc làm thai nhi ngừng phát triển trong buồng tử cung. Một số ít thai phụ sẽ có cảm giác hơi đau bụng nhưng chỉ là dấu hiệu bình thường. Sau đó thai phụ sẽ về nhà nghỉ ngơi.

Bước 3: Sau 2 ngày cụ thể là 48 giờ, thai phụ quay trở lại cơ sở y tế để uống viên thuốc thứ 2 để kích thích tử cung co bóp đẩy thai ra. Thường thì từ 30 phút đến 4 giờ, chị em sẽ cảm thấy đau bụng nhiều và lượng máu với máu đông vón cục ra sẽ nhiều máu do bào thai đẩy ra khỏi đường âm đạo.

Bước 4: Thai phụ nằm lại nghỉ ngơi bá sĩ theo dõi khi sức khỏe tốt hơn thia phụ ra về và tái thăm khám sau 2 tuần để kiểm tra kết quả đình chỉ thai nghén có thành công hay không.

Đình chỉ thai nghén 7 tuần tuổi bằng thuốc có vẻ nghe khá đơn giản thôi nhưng nếu thực hiện sai và chất lượng thuốc không tốt sẽ dẫn đến những biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe, khả năng sinh sản và tính mạng của bản thân.

Trang chủ: http://danhxocxoc.com/ 

Author: Quang Trong
Tags