Home » Đánh xóc xóc » Coi chừng những biểu hiện phá thai bằng thuốc không thành công

Coi chừng những biểu hiện phá thai bằng thuốc không thành công

Phá thai bằng thuốc được nhiều chị em tin tưởng vì an toàn và hiệu quả cao. Tuy nhiên có nhiều chị em thấy những biểu hiện phá thai bằng thuốc không thành công do tự ý phá thai tại nhà và không biết phải làm thế nào.

Xem thêm bài viết về lưu ý khi phá thai bằng thuốc tại : http://zzzazzz.com/luu-y-khi-pha-thai-bang-thuoc-ma-ban-can-biet/

Những biểu hiện phá thai bằng thuốc không thành công

Biểu hiện phá thai bằng thuốc không thành công

Những ca phá thai bằng thuốc thường rất an toàn và hiệu quả do được thực hiện tại các cơ sở y tế uy tín, có bác sĩ hướng dẫn xử lý kịp thời. Tuy nhiên thì có không ít trường hợp tự ý phá thai tại nhà gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng, nhất là phá thai không thành công thì càng nguy hiểm hơn. Biểu hiện phá thai bằng thuốc không thành công thường thấy là:

  • Không thấy ra máu: nếu sau 8 ngày kể từ khi uống thuốc mà không thấy máu cục chảy ra, siêu âm vẫn thấy tim thai đập.
  • Máu ra quá nhiều: lượng máu ra nhiều nếu không được xử lý có thể gây nguy hiểm tới tính mạng. Phá thai thành công thì lượng máu ra sẽ nhiều nhưng sẽ giảm dần và hết.
  • Đau bụng dữ dội: do còn sót thai, sót nhau dẫn đến những cơn đau xuất hiện.
  • Vùng kín viêm nhiễm: phá thai không thành công có thể khiến nữ giới bị viêm nhiễm vùng kín do thuốc phá thai có chứa chất độc có thể gây viêm nhiễm.

Phá thai bằng thuốc không thành công phải làm sao

Phá thai bằng thuốc không thành công phải làm sao

Tham khảo thêm bài viết về phá thai rồi thử que vẫn 2 vạch tại : http://zzzazzz.com/pha-thai-roi-thu-que-van-2-vach/

Nếu những biểu hiện trên xuất hiện thì chứng tỏ phá thai không thành công, điều cần làm lúc này là các chị em cần tới ngay cơ sở y tế uy tín để được bác sĩ kiểm tra, đưa ra hướng giải quyết.

Các chị em nên lựa chọn cơ sở y tế uy tín công lập như Nhà Hộ Sinh A 36 Ngô Quyền sẽ được xử lý nhanh chóng kịp thời. Nhà Hộ Sinh A có các bác sĩ hàng đầu thủ đô, giàu kinh nghiệm, có thể xử lý các trường hợp xấu phát sinh, cũng như có đầy đủ thiết bị y tế hiện đại để hỗ trợ bác sĩ.

Nhà Hộ Sinh A nằm ở trung tâm thủ đô hơn 50 năm nay được Bộ Y tế cấp phép hoạt động nên được nhiều người dân tin tưởng nên các chị em có thể hoàn toàn yên tâm.

Trên đây là bài viết về  Coi chừng những biểu hiện phá thai bằng thuốc không thành công được chia sẻ với các chị em. Mọi thắc mắc về sức khỏe sinh sản bạn hãy gọi tới đường dây nóng 0123.66.33.399 để được bác sĩ giải đáp miễn phí nhé.

Bạn đang xem bài viết tại danh mục: http://danhxocxoc.com/category/danh-xoc-xoc/

Trang chủ: http://danhxocxoc.com/

Author: Quang Trong
Tags