Home » Đánh xóc xóc » Chấp nhận lời thách đấu khi chơi poker

Chấp nhận lời thách đấu khi chơi poker

Bằng cách tham gia vào giải đấu poker , người chơi chấp nhận nguy cơ ngắt kết nối Internet, do sự cố kết nối giữa máy tính và máy chủ, tụt hậu hoặc đóng băng hoặc một số vấn đề khác trong máy tính của người chơi hoặc trên Internet.

Chúng tôi không chấp nhận bất kỳ trách nhiệm nào cho người chơi ngắt kết nối ngoại trừ trường hợp máy chủ sụp đổ.


Trong khi mỗi người dùng chịu trách nhiệm về kết nối Internet của mình, chúng tôi sẽ nỗ lực để bảo vệ người chơi đã bị ngắt kết nối trong giai đoạn cuối cùng của một giải đấu tiền thật, bằng cách cho phép thời gian kết nối lại.
Nếu người chơi ra khỏi bàn tay, dù là có kết nối hay ngắt kết nối, tay của anh ta sẽ bị gập lại nếu phải đối mặt, hoặc có thể được kiểm tra nếu không có hành động.
Nếu một người chơi không được kết nối trước khi bắt đầu một bàn tay, người đó sẽ bị xử lý thẻ, và một người mù và / hoặc antes sẽ được đăng. Không có quy tắc chống lại một người chơi đơn muốn ngồi; người chơi làm như vậy sẽ tiếp tục có blinds và antes đăng và xử lý thẻ poker . Hai hoặc nhiều người chơi không thể đồng ý ngồi ngoài cùng một lúc, dù ở cùng một bảng hoặc các bảng khác nhau.

Những sản phẩm giày da nam được mua nhiều nhất năm 2018
Trong các sự kiện Shootout và Heads-Up, nếu tất cả người chơi ở bàn bị ngắt kết nối và / hoặc đang ngồi trên một số lượng lớn bàn tay (thường là 250 tay hoặc nhiều hơn trong các giải đấu tiền thật), trận đấu sẽ kết thúc và người chơi có nhiều chip nhất sẽ tiến tới vòng tiếp theo.
Trong khi mỗi người dùng chịu trách nhiệm về kết nối Internet của mình, chúng tôi sẽ nỗ lực để giúp một cầu thủ nếu anh ta bị ngắt kết nối trong các giai đoạn cuối cùng của một giải đấu có đăng nhập. Chúng tôi cung cấp cho các máy nghe nhạc kết nối thêm thời gian (DET) để hành động trước khi bàn tay của ông được gấp lại.

Bí quyết đánh bài tiến lên miền Nam luôn thắng

Đối với giải đấu nhiều bảng thông thường, DET chỉ có sẵn ở bảng cuối cùng. DET như sau:

Author: Nguyen Tan
Tags