Home » Đánh xóc xóc » Gợi ý những mẫu vali kéo nhỏ gọn tại captot.vn poker

Gợi ý những mẫu vali kéo nhỏ gọn tại captot.vn poker

Vali kéo loại nhỏ là sản phẩm tối ưu cho những chuyến đi ngắn ngày hoặc những người không thích mang theo quá nhiều hành lí trong cuộc hành trình. Tuy nhiên, khi chọn mua sản phẩm, người dùng nên để ý những yếu tố của chiếc vali cũng như sở thích, nhu cầu cá nhân để lựa sản phẩm phù hợp. Dưới đây là những mẫu vali kéo nhỏ tiện lợi tại captot.vn.

Vali du lịch nhập khẩu 4 Tấc Verage VL415089W_BLA_VG

Dòng vali kéo này có trọng lượng siêu nhẹ. Dòng vali “ Nhẹ nhất thế giới” với chỉ 1,55kg thì cảm giác xách tay như không xách gì. Chất liệu cao cấp, chống thấm nước. Vali vải có độ bền cao, khả năng kháng nước tốt nhờ chất liệu vải Polyester trượt nước. Cần kéo làm bằng hợp kim nhôm không rỉ sét. Thêm vào đó cần kéo có chiều dài tối đa 1m, dễ dàng thay đổi theo size vali và vóc dáng người sử dụng nên rất tiện lợi khi di chuyển. Bánh xe quay 360 độ. Bánh xe được làm bằng cao su giúp giảm âm tối đa. Dễ dàng di chuyển trên mọi bề mặt và tăng khả năng chịu lực khi vali đựng nhiều đồ. Thiết kế ngăn gọn nhẹ, tiện dụng. Size 18 tương ứng với vali 4 tấc gọn nhẹ, phù hợp cho những chuyến đi ngắn ngày hoặc ít đồ đạc. Ngăn chứa đồ rộng rãi có đai chữ X giúp cố định đồ đạc gọn gàng trong vali, ngăn phụ có khóa kéo, hỗ trợ bạn sắp xếp riêng biệt từng loại đồ dùng. Vali để được khoang hành lý máy bay mà không phải ký gửi

Vali du lịch nhập khẩu 4 Tấc Mega Nine 431248 poker

Vali được làm từ chất liệu nhựa PC kết hợp với ABS siêu bền, siêu nhẹ giúp cho vali có độ đàn hồi tốt, chịu được nhiệt độ cao, chống va đập và chống thấm nước. Cần kéo được làm bằng hợp kim nhôm, nhẹ và chắc chắn. Cần kéo có chiều dài tối đa là 1m, có thể thay đổi chiều dài theo size vali và vóc dáng người sử dụng nên rất tiện lợi khi di chuyển. Bánh xe được thiết kế xoay 360 độ và bố trí trên 4 trục xoay cân đối giúp người sử dụng có thể di chuyển vali một cách nhẹ nhàng. Vali có khóa số TSA an toàn. Thiết kế ngăn gọn nhẹ, tiện dụng. Size 18 tương ứng với vali 4 tấc gọn nhẹ, phù hợp cho những chuyến đi ngắn ngày hoặc ít đồ đạc. Ngăn chứa đồ rộng rãi có đai chữ X giúp cố định đồ đạc gọn gàng trong vali, ngăn phụ có khóa kéo. Vali kéo này để được khoang hành lý máy bay mà không phải ký gửi.

 

Đọc thêm: http://danhxocxoc.com

poker

Author: Cặp tốt
Tags